Giá trị dinh dưỡng của Tảo xoắn Spirulina tác động người gầy thế nào

Tảo Spirulina có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể: Với hàm lượng đạm toàn tính thuộc vào loại cao nhất trong các thực phẩm hiện nay, chiếm tới khoảng 70%, cao gấp 3 lần đạm trong thịt bò và 2 lần đậu tương. Hàm lượng canxi gấp 1,5 lần trong sữa, lượng beta-carotene (vitamin A) gấp 15 lần trong cà rốt và các chất chống oxi hoá cao gấp 700 lần trong táo tây.Trong tảo Spirulina còn chứa đầy đủ các vitamin, chất khoáng với hàm lượng rất cao. Lượng vitamin, chất khoáng có trong một gam tảo tương đương với lượng vitamin, chất khoáng có trong 1kg rau quả. Ngoài ra, trong tảo Spirulina còn có omega 3, omega 6.

Trên thị trường hiện nay Tảo Spirulina hiện được bào chế thành viên nang giúp các bạn dễ dàng uống, nhưng lại bị mất đi một số chất chống oxi hóa cần thiết để chống lão hóa và ngăn ngừa ung thư. Công ty Thiên Hòa Minh, hãng sản xuất tảo Spirulina đầu tiên tại Việt Nam đã sản xuất được Tảo Xoắn Tươi Mật Ong giữ lại được tất cả các hoạt chất trên cho bạn.

Tảo xoắn tươi giữ được 100% dưỡng chất và hoạt chất quý giá của tảo, không có chất hoá học, chất độn. Mật ong tinh khiết chiếm một tỷ lệ nhỏ đóng vai trò của một chất bảo quản tự nhiên cho Tảo tươi đồng thời tăng thêm hương vị và hiệu quả dược lý cho Tảo xoắn tươi Spirulina nguyên chất.

Tảo xoắn tươi Spirulina

Thành Phần

– Tảo xoắn Spirulina tươi nguyên chất.

– Mật Ong tinh khiết.

– Không chứa chất bảo quản và phụ gia.

– Nguyên liệu Tảo tươi đã được rửa sạch bằng nước RO và tiệt trùng bằng công nghệ Ozone.

Công dụng:

Nhiều nghiên cứu cho thấy việc bổ sung tảo xoắn spirulina vào khẩu phần ăn sẽ giúp cân đối thành phần dinh dưỡng, đặc biệt cho những người ăn chay và những người gầy.

Sản phẩm tảo xoắn spirulina hoàn toàn tự nhiên hiện nay là Tảo Xoắn Tươi Mật Ong, khi bổ sung loại thực phẩm tự nhiên này sẽ mang lại một vóc dáng cân đối, làn da, mái tóc khỏe đẹp, ngoài ra sử dụng thực phẩm tảo mặt trời còn phòng tránh được nhiều bệnh tật nguy hiểm như huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường, ung thư.

Liều dung thế nào là an toàn?

Theo Trung tâm y tế của Đại học Maryland, liều tảo Spirulina tiêu thụ hằng ngày nên nằm trong khoảng 2.000 đến 3.000 mg. Tuy nhiên nhiều nghiên cứu cho thấy nếu bạn bị cholesterol thì liều dùng nên nhỏ hơn 1 gram mỗi ngày, còn nếu bạn bị tiểu đường thì liều nên dưới 2 gram/ngày. Đặc biệt những bạn nào bị bệnh cao huyết áp thì nên dung liều < 3.5 gram mỗi ngày.

Bạn không được ăn tảo spirulina trong những trường hợp sau:

  • Phụ nữ đang mang thai;
  • Uống thuốc ức chế hệ miễn dịch hoặc mắc phải một bệnh tự miễn;
  • Những người bị bệnh phenylketonuria – một chứng bệnh khiến bạn không thể trung hòa phenylalanine – cũng nên tránh ăn tảo spirulina vì nó có chứa phenylalanine amino axit

Nguồn tham khảo: https://examine.com/supplements/spirulina/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *