Top 5 hộp Android Tv Box 2017

Với sự phổ biến và dễ sử dụng của hộp android box được sản xuất bởi các công ty như Roku, Apple TV, và nhiều thứ khác nhau, nên doanh số vẫn tiếp tục gia tăng trên thị trường. Có thể hiểu được; những hộp truyền hình là các nền tảng đóng, nơi các hộp Android cho phép bạn thực hiện tất cả các loại thay đổi để tùy chỉnh trải nghiệm của bạn. Nó khá giống với tranh cãi giữa người dùng điện thoại Android và các sản phẩm tương đương của Apple.

Top 5 hộp Android Tv Box 2017

Một trong những lợi ích lớn nhất của hộp Android TV Box là bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng cài đặt Kodi từ Google Playstore, ngay cả với kiến ​​thức công nghệ rất hạn hẹp. Chắc chắn, bạn có thể cài đặt Kodi trên Roku và Apple TV, tuy nhiên quá trình cài đặt có thể khá phức tạp và bạn sẽ phải tìm hướng dẫn trực tuyến để hướng dẫn từng bước từng bước. Ngay cả khi đó, nhiều người có thể chùn bước trên đường đi. Với hầu hết các hộp Android TV trong danh sách của chúng tôi, việc cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android của bạn dễ dàng như vậy.

Tại sao Kodi lại quan trọng đến mức nó sẽ làm cho bạn muốn mua một thiết bị cho phép dễ dàng cài đặt, chứ không phải mua một thương hiệu mà bạn quen thuộc hơn . Nó đơn giản: Kodi là ứng dụng chính mà hầu hết mọi người sử dụng khi phát trực tuyến. Đối với thực tiễn gây tranh cãi về phát nội dung phương tiện truyền thông được cấp phép mà không phải trả tiền, nó có vấn đề về mặt pháp lý, Kodi là phần mềm đi kèm. Đối với những người không am hiểu về công nghệ cao, không có cơ hội mua một nền tảng kín, nơi bạn sẽ phải tải Kodi bên cạnh, bởi vì nếu bạn không thể hiểu được nó, bạn chỉ còn lại số lượng hạn chế của luồng dịch vụ mà nền tảng của bạn đi kèm.

Ngoài các phim trực tuyến và chương trình truyền hình, Kodi có một thư viện khổng lồ của tiện ích cho phép bạn tùy biến khả năng của nó. Bạn có thể cài đặt tiện ích chơi game để biến hộp Android TV của mình thành bảng điều khiển trò chơi retro, tiện ích thời tiết giúp bạn theo kịp thời tiết trong khu vực của mình, tiện ích xem ảnh xem TV của bạn thành một trình chiếu ảnh yêu thích của bạn , và hơn thế nữa. Khả năng là gần như vô tận.

Một điều tiện lợi khác về hộp Android TV là chúng có thể được sử dụng như trình duyệt internet trên TV của bạn, ghép nối với bàn phím không dây và chuột nhắt để cung cấp cho bạn một trải nghiệm máy tính đầy đủ ở giữa trung tâm giải trí của bạn. Điều này có nghĩa bạn sẽ có thể kiểm tra tài khoản Facebook hoặc e-mail của bạn mà không cần phải kéo điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn. Một số thậm chí còn cho phép bạn cài đặt Skype và sử dụng TV của bạn để trò chuyện video khi bạn thêm webcam vào thiết lập.

Sau đây chúng tôi giới thiệu TOP 5 hộp android tv box phổ biến nhất hiện nay:

  1. Nvidia Shield Pro

Brand        NVIDIA

Model        945-12571-2500-010

Weight      4.5 pounds

Rating       5.0 / 5.0

Nvidia Shield Pro

2. Amazon Fire TV

Brand        Amazon

Model        LDC9WZ

Weight      11.4 ounces

Rating       4.6 / 5.0

Amazon Fire TV

3. Minix Neo U9-H

Brand        MINIX

Model        MinixU9-HA3US

Weight      2.3 pounds

Rating       4.0 / 5.0

4. Rveal RT5

Brand        Rveal

Model        RT5

Weight      1.5 pounds

Rating       5.0 / 5.0

5. SkyStream One

Brand        SkyStream Technologies

Model        SSOne-Q

Weight      1.4 pounds

Rating       4.9 / 5.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *